ขอขอบคุณบริษัท อุตสาหกรรมอำนวยไชย จำกัด ที่มอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพาบาลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ขอขอบคุณบริษัท อุตสาหกรรมอำนวยไชย จำกัด ที่มอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มูลค่า 1,030,800 บาท โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาล นายแพทย์จรัส จันทร์ตระกูล และรองฝ่ายการพยาบาล ดร.อรทัย  นนทเภท เป็นผู้แทนในการรับครุภัณฑ์และให้การต้อนรับในครั้งนี้